logo-kenhphapluat

Chính thức lộ diện “siêu đội hình” của VCS thi đấu All-Star

Ngày đăng: 21/11/2020 03:25

Kết thúc bình chọn tuyển thủ cho giải đấu quốc tế All-Star, siêu đội hình gần như đã được dự đoán từ trước.

Kết thúc bình chọn tuyển thủ cho giải đấu quốc tế All-Star, siêu đội hình gần như đã được dự đoán từ trước.

Vừa qua, nguoiduatin.vn có bài viết phân tích về khả năng giành chiến thắng của các tuyển thủ khi cuộc bầu chọn được mở ra. Đúng như dự đoán, các cái tên hàng đầu đều đã dành chiến thắng ngoạn mục với tỉ lệ phiếu bầu vượt trội.

Vị trí đường trên chiến thắng thuộc về Zeros, Zeros chiếm tới 53% tỷ lệ bầu chọn hơn người xếp sau là Kiaya tới hơn 30% phiếu bầu. Vị trí đi rừng thì Levi vượt trội hoàn toàn với 77,4% tỷ lệ bầu chọn. Vị trí đường giữa thuộc về Dia1 khi mà Dia1 cũng giành được tới 77,2% tỷ lệ bầu chọn. Ở vị trí xạ thủ người dành thắng lợi là siêu xạ thủ Slayder với 73% tỷ lệ bình chọn. Vị trí hỗ trợ thuộc về người được mệnh danh là hỗ trợ hay nhất Việt Nam là Palette với 65,4% tỷ lệ bình chọn.

Cả 5 cái tên trên đều là những người được đánh giá là hay nhất trong từng vị trí của Liên minh huyền thoại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Những cái tên sáng giá này sẽ đại diện cho Việt Nam tranh tài tại giải đấu All-Star quốc tế được tổ chức bằng hình thức Online vì lý do dịch bệnh. Bởi All-Star sẽ thi đấu trực tuyến, nên các tuyển thủ và người nổi tiếng sẽ tham gia thi đấu ngay tại nhà hoặc studio trong khu vực. Thể thức mới sẽ được chia ra thành hai giai đoạn: Kẻ Diệt Khổng Lồ và Siêu Sao Đại Chiến.

Bảng đấu dự kiến theo như Riot thì VCS của chúng ta sẽ đối đầu với LJL của Nhật Bản và LPL của Trung Quốc. 

Trong ngày đầu tiên, các khu vực lân cận sẽ đối đầu lẫn nhau, và những khu vực nhỏ hơn sẽ có cơ hội để đối đầu và đánh bại các ông lớn trong khu vực. Các đội tuyển sẽ được lập ra từ những tuyển thủ chuyên nghiệp được bình chọn bởi khán giả.

Trong hai ngày thi đấu tiếp theo, ba siêu đội tuyển từ mỗi khu vực LCK, LCS, LEC, và LPL sẽ tham gia tranh tài. LCK và LPL sẽ chiến đấu với nhau ở ngày thứ hai, trong khi LCS và LEC sẽ chiến đấu trong ngày thứ ba.

Thể thức 1v1 Red Bull cũng sẽ được tổ chức trong bốn khu vực này, với vòng thi đấu đầu tiên diễn ra trong ngày thứ nhất của sự kiện, và Bán Kết/Chung Kết trong hai ngày sau đó.

Chúc cho đội tuyển của Việt Nam chúng ta thi đấu thật thành công!

Lịch thi đấu cụ thể:

Thể thao - Chính thức lộ diện “siêu đội hình” của VCS thi đấu All-Star

Lịch thi đấu All-Star 2020.

Highlight một số tuyển thủ Việt Nam tham dự All-Star:Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan

Xem nhiều nhất

Go to Top