logo-kenhphapluat

Chuyển nhượng VCS: Saigon Buffalo làm mới hoàn toàn đội hình

Ngày đăng: 12/11/2020 08:00

Saigon Buffalo Esports thay đổi hoàn toàn đội hình, hầu hết là các nhân tố cực mới mẻ chưa được nhiều người biết tới.

Saigon Buffalo Esports thay đổi hoàn toàn đội hình, hầu hết là các nhân tố cực mới mẻ chưa được nhiều người biết tới.

Saigon Buffalo, tiền thân của họ là Phong Vũ Buffalo rồi Dashing Buffalo, thời kỳ huy hoàng nhất của họ có lẽ là mùa giải 2018, và mùa xuân 2019, mùa giải mà họ sở hữu hội hình bất bại tại Việt Nam. Những Zeros, Meliodas, Naul, Bigkoro, Palette một thời xưng hùng, xưng bá.

Trận thắng G2 của PVB một thời:

 

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc phải kết thúc, dần dần từng thành viên của họ nói lời chia tay đội tuyển sau những mùa giải cực kỳ thành công đó. Mới đây nhất tài năng đi rừng, người đội trưởng, người tiền nhiệm cuối cùng của Phong Vũ Buffalo thời bấy giờ cũng đã nói lời chia tay đội tuyển.

Hiện tại, chúng ta có một Saigon Buffalo hoàn toàn mới, với sự dẫn dắt của Ngài Ren thì chắc chắn đội tuyển này rất đáng được chờ đợi. Huấn luyện viên Ren là một trong những huấn luyện viên giàu thành tích nhất tại đấu trường VCS, từ game thủ cho đến HLV, ngài Ren cũng đều có thành tích nổi bật. Đặc biệt với tư duy sáng tạo của mình cộng với sự nhiệt huyết trong công việc, chắc chắn chúng ta đều có thể suy nghĩ về một đội tuyển đáng gờm trong mùa giải tới.

Thể thao - Chuyển nhượng VCS: Saigon Buffalo làm mới hoàn toàn đội hình (Hình 2).

SGB đang tham dự giải đấu hướng về miền trung do VETV tổ chức

Người hâm mộ chờ đợi vào một Hasmed bùng nổ, tự tin hơn, chờ đợi vào một Froggy chắc chắn, bản lĩnh hơn. Cùng với đó là các tuyển thủ mới toanh như Bean J - người vừa giành top 1 rank thách đấu (thứ hạng cao nhất với một tuyển thủ chơi Liên minh huyền thoại không phải giải đấu), Bean J là người chơi đi rừng đang rất được mong đợi, khi anh chàng này trong rank đánh rất “ghê”, không biết khi vào giải đấu sẽ đánh thế nào thế nhưng người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ.

Đội hình hiện tại của Saigon Buffalo:

TOP: Hasmed

Rừng: Bean J

MID: Froggy

AD: Arrietty

SP: Taki

Theo @nguoiduatin.vn

Xem nhiều nhất

Go to Top