logo-kenhphapluat

Chuyện tình 32 năm của nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền

Ngày đăng: 11/01/2020 07:34

Trước khi chia tay, Chí Trung – Ngọc Huyền từng được coi là một biểu tượng tình yêu của giới sân khấu Hà Nội. Cuộc tình 30 năm, dù khó tránh khỏi những sóng gió nhưng từng là sự ngưỡng mộ của giới sân khấu Hà Nội.

Trước khi chia tay, Chí Trung – Ngọc Huyền từng được coi là một biểu tượng tình yêu của giới sân khấu Hà Nội. Cuộc tình 30 năm, dù khó tránh khỏi những sóng gió nhưng từng là sự ngưỡng mộ của giới sân khấu Hà Nội.
Giải trí - Chuyện tình 32 năm của nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền

Thông tin Chí Trung – Ngọc Huyền ly hôn khi được xác nhận đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Với nhiều người, cặp nghệ sĩ từng được coi là một trong những biểu tượng của tình yêu – hôn nhân, vượt qua những định kiến, vượt qua những dèm pha “không môn đăng hộ đối”. Cuộc tình 30 năm, dù khó tránh khỏi những sóng gió nhưng từng là sự ngưỡng mộ của giới sân khấu Hà Nội.

Chí Trung yêu Ngọc Huyền từ năm 17 tuổi. Nam nghệ sĩ từng cho biết đến năm 18 tuổi anh mới dám tỏ tình. Mấy năm sau, hai người mới dám nắm tay và hôn môi sau đó.

Yêu nhau bảy năm, chuyện tình của hai người bị gia đình Ngọc Huyền cấm cản đến 5 năm. Chị vốn là con gái ông chủ tiệm ảnh lớn trên phố Huế, trong khi anh lúc đó quá nghèo. Bố mẹ Chí Trung là nghệ sĩ. Chí Trung khi đó cũng chưa có sự nghiệp vững vàng. Nam nghệ sĩ thời trẻ sống cùng mẹ trong căn tập thể rộng vẻn vẹn 10 m2 cộng thêm một gác xép nhỏ. Nhiều người cho rằng hai bên không “môn đăng hộ đối”.

Hai người vẫn quyết tâm đến với nhau, đám cưới của họ diễn ra năm 1986. Trong khi nhà Ngọc Huyền làm 40 mâm cỗ mời họ hàng còn Chí Trung chỉ mời gần 20 bạn bè tới nhà ăn uống. Vào đêm tân hôn, đôi trẻ được mẹ nhường cho chiếc giường.

“Cưới vợ? Lòng dạ cứ bâng khuâng suy nghĩ không phải vì vu‌i sướ‌ng mà nặng trĩu lo toan! Anh biết, lúc này đây nhà em đang tổ chức rất linh đình vì chả gì cũng là 'Gái phố Huế ngồi ghế sa lông, làm ông tất cả'...", Chí Trung từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Giải trí - Chuyện tình 32 năm của nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền (Hình 2).

"Anh là một thanh niên nghèo như hàng triệu thanh niên thời đó, đến đón em bằng chiếc xe đạ‌p cà tàng vừa đi vừa rút búa thủ trong người ra để gõ lại cái đinh ca vét chốt ở bàn đạ‌p...! Tại nhà anh lúc đó cũng 'linh đình' nhưng chỉ là một mâm cơm để cảm ơn mấy người bạn bè rất thân sau khi ở phòng cưới, đêm về ăn cho đỡ đói lòng!", Chí Trung nói thêm.

Nghệ sĩ cũng từng tâm sự: "Anh biết ơn em, chắc chắn vậy, bởi em đã tin tưởng và giao phó tình yêu, cả cuộc đời của em cho anh! Và anh nghĩ rằng anh xứng đáng là người mà em lựa chọn".
Ngọc Huyền từng khổ vì ghen. Thời trẻ, Chí Trung luôn được khen đẹp trai, hào hoa. Anh từng đóng Romeo và cũng gây xiêu lòng bao cô gái trẻ.

Bản thân Chí Trung cũng từng thừa nhận anh "không trong sạch", từng nhiều lần "bước chân tới hố đen" nhưng đều lùi lại và quay về bởi sự bao dung của bà xã. "Cho đến giờ phút này, người ta vẫn bảo tôi tốt đẹp. Thật ra, được như vậy là do Huyền, chứ tôi đâu có trong sạch. Tình cảm của Huyền khiến tôi nếu có bước chân tới hố đen đều lùi lại và quay về", Chí Trung tâm sự năm 2016.

Năm 2017, khi xuất hiện trong chương trình Chuyện đêm muộn cùng MC Thảo Vân, Ngọc Huyền chia sẻ Chí Trung không ít lần khiến chị khổ vì ghen.  Ngọc Huyền vốn kiệm lời trong những chuyện nhạy cảm, chị chỉ ghen âm thầm, ngúng nguẩy chứ không bao giờ chịu nói ra. Chị nhớ lại lúc mới yêu nhau, Chí Trung có tật "lẳng lơ", thỉnh thoảng tán hươu tán vượn cô khác, vuốt tóc, vuốt má họ. Chị chấp nhận và coi đó là tính cách của anh. Hàng ngày, Ngọc Huyền không bao giờ kiểm tra tin nhắn điện thoại của chồng.

Giải trí - Chuyện tình 32 năm của nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền (Hình 3).

"Anh Trung từng có nhiều lỗi lầm với tôi. Thế nhưng mỗi khi tôi biết thì chúng đều là chuyện đã qua. Bạn bè ở Nhà hát Tuổi trẻ rất yêu quý tôi nên chẳng ai nỡ nói, sợ tôi buồn. Khi chuyện qua rồi, chẳng lẽ tôi lại bới móc lên. Tôi không bao giờ đay nghiến chồng vì quá khứ", Ngọc Huyền nói.

Nhưng, Ngọc Huyền cũng từng khâm phục Chí Trung vì ứng xử khôn khéo để giữ êm ấm trong nhà. “Anh Chí Trung khôn lắm. Có lần hai vợ chồng giận nhau, nhưng không dám cãi nhau trước mặt mẹ. Anh ấy rủ mình ra ngoài vườn hoa. Ra đấy cãi nhau, mình thì khóc lóc, mắt đỏ hoe. Anh ấy chờ cho mắt mình bớt đỏ, rồi đút cho mình cái tăm rồi bảo đi về. Mình thì ngây ngô không hiểu. Mãi mới biết làm thế để giả bộ với mẹ rằng chúng con vừa đi ra ngoài ăn quà đấy", chị bộc bạch.

Ở Nhà hát Tuổi trẻ, cặp đôi từng được coi là biểu tượng của một tình yêu đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ. Họ từng đóng kịch chung, đóng phim chung, nhận về không ít sự yêu thích của mọi người.

Từ khoảng năm 2017 đã có tin đồn Chí Trung và Ngọc Huyền ly thân. Thời điểm đó, nhiều người trong giới vẫn hy vọng cặp vợ chồng sẽ đoàn tụ. Nhưng đến khi Chí Trung xác nhận hai người đã ly hôn, chuyện tình đẹp và sóng gió chỉ còn là biểu tượng trong quá khứ.

T.D (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan

Xem nhiều nhất

Go to Top