logo-kenhphapluat

Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà: “Cát-sê không đếm bằng con số và chuyện bất thình lình lúc nửa đêm”

Ngày đăng: 30/09/2020 06:00

Không quá lời khi nhận xét cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà là một trong số hiếm những tình bạn bền chặt ở "xã hội thu nhỏ" nhưng vô cùng thị phi như showbiz.

Không quá lời khi nhận xét cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà là một trong số hiếm những tình bạn bền chặt ở "xã hội thu nhỏ" nhưng vô cùng thị phi như showbiz.

Cho đến giờ, vẫn không có quá nhiều người tin tưởng vào một tình bạn chân thành và lâu bền giữa những bon chen, thị phi của chốn showbiz. Ấy thế mà, ngay tại Vbiz, không chỉ người hâm mộ mà giới nghệ sĩ đều dành sự ngưỡng mộ cho một tình bạn đẹp, đó là Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà.

Hai người gắn bó với nhau kể từ khi mới vào nghề, chia nhau từng bữa ăn, giấc ngủ đến nay đã hơn 20 năm. Dù hiện tại, mỗi người đều có sự nghiệp và cuộc sống riêng, nhưng trong những cuộc vui hay mỗi lần cần sự giúp đỡ, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đều có mặt khi người kia lên tiếng.

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà: “Cát-sê không đếm bằng con số và chuyện bất thình lình lúc nửa đêm”

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà - tình bạn hiếm có trong showbiz Việt.

Thời gian qua, Vũ Hà cũng gây chú ý khi góp mặt trong một số sản phẩm âm nhạc của “ông hoàng nhạc Việt”. Khi hỏi về cát-sê nhận được từ bạn thân, nam ca sĩ cho hay: “Ôi! Không. Chuyện cát-sê giữa Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ nói tới con số. Giúp nhau là chính, vui là chính! Bạn bè chơi thân ngần ấy năm trời, không thể dùng con số để đong đếm được. Nếu dùng con số, thì đó không phải là tình bạn!”.

Dù tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà như hai thỏi nam châm khó tách rời. Nhưng, cũng chính sự thân thiết này khiến hai người bị nghi ngờ là một cặp. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ đều phủ nhận tin đồn trên và cho biết, hai người là tri kỷ, dù hiện tại hay 20 năm sau vẫn vậy. Nói về điều đặc biệt này, Vũ Hà tâm sự: “Bạn thân là có nhiều thứ để chiều nhau lắm, nhất là những lúc “trái gió trở trời”. Có lần, đã 11h đêm, tôi chuẩn bị đi ngủ, Hưng bỗng gọi điện bảo: “Tao buồn, tao đi xem phim, mua vé cho cả mày rồi”. Thế là tôi lại bật dậy lao như một cơn gió tới rạp xem phim với nó. Hoặc có lần, sát giờ Hưng bay ra Hà Nội, nó mới gọi điện rủ tôi đi chơi cùng. Tôi lại vội vàng xếp mấy bộ quần áo, tức tốc ra sân bay đi cùng với nó... Toàn chuyện bất thình lình, trở tay không kịp.

Nhưng, tôi với Hưng thân thiết như người nhà, có việc gì cũng ới nhau ngay được. Kể cả có bận việc, sát giờ, hay lý do gì đi chăng nữa, thì khi đứa này có việc, đứa kia vẫn cố gắng đến nhanh nhất có thể. Bởi, chúng tôi tâm niệm, nó đang cần mình, mình đến nó sẽ vui và bản thân mình cũng vui lây”.

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Hà: “Cát-sê không đếm bằng con số và chuyện bất thình lình lúc nửa đêm” (Hình 2).

Những khoảnh khắc thú vị của đôi bạn thân Hưng-Hà.

Trước khi nổi danh như hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã trải qua quãng thời gian vô cùng khổ cực khi mới vào nghề. Trải qua những thăng trầm cuộc sống, giờ đây, Đàm Vĩnh Hưng trở thành ngôi sao đình đám và được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng "ông hoàng nhạc Việt".

Mới đây, giọng ca "Chén đắng" đã kể lại cuộc đời mình bằng chuỗi ba MV đậm chất điện ảnh, trong đó có ca khúc "Je T’aime”. Dù chỉ mới tung một đoạn teaser ngắn, nhưng cũng đủ khiến người xem nghẹt thở vì diễn biến nội dung "quá đời".

Trong khi đó, dù có điểm xuất phát nhỉnh hơn nhưng Vũ Hà lại sớm rời xa ánh hào quang, bằng lòng với cuộc sống hạnh phúc bên bà xã hơn 8 tuổi. 

Hơn 20 năm một tình bạn, trải qua bao hỉ nộ ái ố, Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn thân thiết và càng trân trọng hơn người tri kỷ bên cạnh mình. Trong mắt Vũ Hà, “ông hoàng nhạc Việt” là người bạn tốt, nghĩa hiệp và chơi đẹp, luôn sẵn sàng “xù lông” bảo vệ bạn bè. Còn với Đàm Vĩnh Hưng, dù có thế nào đi nữa thì Vũ Hà cả đời này mãi là người ân trong lòng anh!

 

 

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top