logo-kenhphapluat

Hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận của Quý Bình và bà xã doanh nhân

Ngày đăng: 13/12/2020 08:39

Nam diễn viên Quý Bình và bạn gái doanh nhân vừa tổ chức lễ Hằng thuận vào ngày 10/12 vừa qua.

Nam diễn viên Quý Bình và bạn gái doanh nhân vừa tổ chức lễ Hằng thuận vào ngày 10/12 vừa qua.

Mới đây, Quý Bình xác nhận chuyện anh và bạn gái sẽ chính thức kết hôn sau 3 năm hẹn hò. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào ngày 12/12, tiệc cưới chính thức được tổ chức tại một địa điểm sang trọng ở quận 7 vào ngày 14/12.

Ngôi sao - Hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận của Quý Bình và bà xã doanh nhân

Ngày 10/12, gia đình hai bên đã lên chùa Chơn Giác (TP.HCM) để dự lễ Hằng Thuận của đôi vợ chồng. Phía đại diện Quý Bình cho biết để tỏ lòng kính trọng với nghệ sĩ Chí Tài nên đến hiện tại anh mới công bố những hình ảnh trong ngày vui của mình.

Ngôi sao - Hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận của Quý Bình và bà xã doanh nhân (Hình 2).

Lễ Hằng thuận là nghi thức đặc biệt dành cho lễ cưới được tổ chức tại chùa, ngụ ý là đôi bên trai gái đã đồng ý gắn kết với nhau trọn đời. Ý nghĩa nghi lễ là đưa yếu tố tâm linh vào một trong những sự kiện trọng đại nhất của đời người, giúp họ hướng thiện, các cặp vợ chồng sẽ sống tốt đời đẹp đạo cùng nhau.

Ngôi sao - Hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận của Quý Bình và bà xã doanh nhân (Hình 3).

Vốn là người kín tiếng, Quý Bình đã cẩn thận sắp xếp dàn bảo vệ, cầm ô chen chắn khi đưa bạn gái ra xe. Cặp đôi diện áo dài vàng đồng điệu. Sao nam sinh năm 1983 còn ân cần dìu người yêu tiến vào nơi thực hiện nghi lễ.

Được biết vợ sắp cưới của Quý Bình là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Dù không phải người trong giới nhưng cô có sự am hiểu nghệ thuật nên thường cho anh nhiều lời khuyên từ việc chọn bài hát đến trang phục. Cô cũng rất chia sẻ và đồng cảm với nghề diễn đi sớm về khuya của anh.

Ngôi sao - Hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận của Quý Bình và bà xã doanh nhân (Hình 4).

Quý Bình cho biết bản thân hạnh phúc khi tìm được người đồng điệu trong suy nghĩ, cách sống. Kể từ công khai hẹn hò, anh cũng không ngại chia sẻ thể hiện tình cảm với người yêu lên trang cá nhân. “Con gái có giỏi, mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai để dựa vào. Anh không biết em làm gì, là ai trước kia, nhưng anh hứa từ bây giờ luôn bên cạnh và làm cho em hạnh phúc”, Quý Bình viết. Nam diễn viên tâm sự “nửa kia” của anh là người giản dị, tháo vát. Hàng tuần, cô đều tới nhà thăm hỏi sức khỏe và trò chuyện, dùng bữa cùng cha mẹ anh.

Ngôi sao - Hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận của Quý Bình và bà xã doanh nhân (Hình 5).

Quý Bình sinh năm 1983, là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Anh ghi dấu ấn với khán giả qua các dự án phim Bao giờ có yêu nhau đóng cùng Minh Hằng, Xưởng 13, Nữ bác sĩ, Hoài biệt, Cá rô anh yêu em, Chuyện tình công ty quảng cáo… hay gần nhất là Xin chào hạnh phúc.

Minh Hoa (t/h)

 

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan

Xem nhiều nhất

Go to Top