logo-kenhphapluat

HLV Park Hang-seo và hành động bất ngờ với một CĐV nhí

Ngày đăng: 12/12/2020 06:00

Trong buổi tập ngày 12/12, HLV Park Hang-seo đã có một hành động với một CĐV nhí khiến nhiều người bất ngờ và bật cười thích thú.

Trong buổi tập ngày 12/12, HLV Park Hang-seo đã có một hành động với một CĐV nhí khiến nhiều người bất ngờ và bật cười thích thú.

HLV Park Hang-seo nổi tiếng là một người vô cùng nghiêm túc trên sân tập với những giáo án "khó nhằn" cho các học trò. Tuy nhiên, ông cũng là người cực kỳ tình cảm và có khiếu hài hước khiến nhiều người phải bật cười. Ở buổi tập  của ĐTQG ngày 12/12, một số CĐV nhí đã có mặt tại sân tập để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Thể thao - HLV Park Hang-seo và hành động bất ngờ với một CĐV nhí

HLV Park Hang-seo trò chuyện với một CĐV nhí có mặt trên sân tập của ĐTQG.

Sự có mặt của những CĐV nhí này khiến không khí của buổi tập trở nên thoải mái, vui vẻ hơn. Khi đang điều hành các học trò khởi động làm nóng cơ thể, vị chiến lược gia người Hàn Quốc bất ngờ nhìn thấy một số CĐV nhí vẫy tay chào mình.

Tuy khá bận rộn nhưng vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng dành một chút thời gian ngắn ngủi để giao lưu với những bạn nhỏ. Ông mỉm cười và nhanh chóng bước đến bắt tay, hỏi han các CĐV nhí. Dù vốn tiếng Việt không thực sự sõi nhưng HLV Park Hang-seo vẫn cố gắng giao tiếp với các CĐV nhí bằng một vài câu tiếng Việt:"Con bao nhiêu tuổi"; "Con có ngoan không" hay "Đây là bố của con à"... Những câu hỏi cùng biểu cảm ngộ nghĩnh của ông khiến những Phóng viên có mặt trên sân bật cười thích thú. 

Thể thao - HLV Park Hang-seo và hành động bất ngờ với một CĐV nhí (Hình 2).

Cái bắt tay và ánh mắt trìu mến của vị chiến lược gia người Hàn Quốc với một CĐV nhí.

Ở buổi tập ngày hôm trước, HLV Park cũng đã có một hành động thú vị khiến nhiều người phải ồ lên thích thú. Cụ thể, khi một người lên tiếng chào ông là:"Coach đẹp trai", HLV Park Hang-seo mỉm cười và gật đầu đầy thích thú.

Tuy nhiên, khi trao đổi với một vị trợ lý của mình về lời chào trên, vị chiến lược gia người Hàn Quốc mới giật mình cười lớn và xua tay: "No đẹp trai". Sau đó, hành động kéo người trợ lý bên cạnh mình lại, chỉ tay và liên tục khẳng định: "Đẹp trai" khiến những Phóng viên có mặt trên sân tập cười lên đầy thích thú.

Theo @nguoiduatin.vn

Xem nhiều nhất

Go to Top