logo-kenhphapluat

Hồ Ngọc Hà tiết lộ món đồ cần nhất ở thời điểm hiện tại

Ngày đăng: 17/09/2020 03:51

Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn người bạn khi đã tặng cô món đồ cần thiết trong thời gian này.

Hồ Ngọc Hà gửi lời cảm ơn người bạn khi đã tặng cô món đồ cần thiết trong thời gian này.

Chuyện Hồ Ngọc Hà mang song thai với bạn trai Kim Lý là một trong những thông tin nhận được sự quan tâm lớn của dư luận thời gian qua. Sau khi bị Hà Anh Tuấn thay mặt xác nhận thông tin bầu bí, nữ ca sĩ cũng cho biết sẽ tạm “ở ẩn” chờ sinh con trong thời gian tới: “Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng. Từ tình cảm của anh chị em trong nghề, từ ê-kíp, từ báo đài và đặc biệt khán giả. Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".

Ngôi sao - Hồ Ngọc Hà tiết lộ món đồ cần nhất ở thời điểm hiện tại

Dường như càng gần thời gian “khai hoa nở nhụy”, Hà Hồ càng thoải mái hơn trong việc chia sẻ tin vui đến người hâm mộ. Mới đây, trên story Instagram, giọng ca Xin hãy thứ tha gây chú ý khi khoe món quà được nhận từ một người bạn kèm dòng chú thích: "Cuộc đời mình chỉ tốn tiền vào mấy đôi dép lê. Giờ… lùng ra được đôi dép mình ưa thích và nhắn nhủ tặng mình trong những ngày này vì mình đang rất cần. Thiệt là ngọt ngào chứ". Chỉ qua đôi dòng chia sẻ, Hồ Ngọc Hà thêm một lần nữa gián tiếp xác nhận tin vui sắp làm mẹ lần 2.

Ngôi sao - Hồ Ngọc Hà tiết lộ món đồ cần nhất ở thời điểm hiện tại (Hình 2).
Ngôi sao - Hồ Ngọc Hà tiết lộ món đồ cần nhất ở thời điểm hiện tại (Hình 3).
Ngôi sao - Hồ Ngọc Hà tiết lộ món đồ cần nhất ở thời điểm hiện tại (Hình 4).

Vào những tháng cuối thai kỳ, dép lê chính là món đồ không thể thiếu giúp mẹ bầu di chuyển thuận lợi. Và chỉ một thời gian ngắn nữa, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sẽ chính thức lên chức bố mẹ khi chào đón 2 thiên thần nhỏ chào đời.

Từ khi mang thai Hà Hồ chuộng những mẫu váy suông rộng, giấu dáng. Cô hạn chế make up, chỉ trang điểm rất nhẹ nhàng mỗi khi ra ngoài. Dù mang song thai nhưng sức khỏe của nữ ca sĩ khá tốt, không mệt mỏi nhiều. Cô vừa hoàn thành 4 show diễn thuộc chuỗi dự án cá nhân. Người đẹp còn cùng gia đình và bạn trai Việt kiều du lịch, lên rừng xuống biển trong thời gian bụng dần vượt mặt.

Minh Hoa (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top