logo-kenhphapluat

Khẳng định không tấu hài, STBC Esports lộ diện siêu đội hình

Ngày đăng: 19/11/2020 07:00

Zeros, Dia1 có thể sẽ gia nhập SBTC Esports ngay trong mùa giải VCS 2021, đội tuyển của ông thầy quốc dân ngay lập tức trở thành ứng cử viên vô địch.

Zeros, Dia1 có thể sẽ gia nhập SBTC Esports ngay trong mùa giải VCS 2021, đội tuyển của ông thầy quốc dân ngay lập tức trở thành ứng cử viên vô địch.

Nhiều ngày gần đây, cộng đồng mạng đồn thổi về việc SBTC Esports của Thầy giáo Ba rất có thể sẽ có được chữ ký của bộ đôi siêu tuyển thủ đó là Zeros và Dia1. Khi mà hai tuyển thủ này vừa qua đều chơi đấu xếp hạng, để gánh ông thầy quốc dân nào đó. Mà ông thầy này lại chính là một trong những đồng sở hữu của SBTC Esports. Việc fanpage của SBTC update luôn khẩu hiệu của team rằng: “Chúng tôi không tấu hài” càng dấy lên rằng việc SBTC mùa giải tới sẽ thực sự là một thế lực khủng khiếp, chứ không hề tấu hài như một “SBTC mùa giải VCSB” nào đó.

Thể thao - Khẳng định không tấu hài, STBC Esports lộ diện siêu đội hình

Ma vương Zeros - Phạm Minh Lộc

Nếu hàng loạt các ngôi sao đều về với mái nhà của Thầy Ba thì thực sự SBTC mùa giải tới chắc chắn là đội tuyển có lượng người hâm mộ hùng hậu nhất. Mọi ánh mắt đều sẽ đổ dồn vào đội tuyển này, đây chắc chắn cũng sẽ là áp lực tương đối lớn đối với team.

Cũng có thể việc về với Thầy Ba, thì các siêu sao này sẽ học hỏi “tấu hài” nhiều hơn để có thể sớm làm một Streamer nổi tiếng trong tương lai. Mọi sự phỏng đoán đều có lý do của nó, người hâm mộ đang đặt dấu hỏi lớn về việc phát triển đội tuyển theo hướng nào, đội sẽ đánh ra sao với những chiến binh chất lượng như vậy. Chắc chắn rồi, Thầy Ba khi mà đã quay trở lại VCS thì đều muốn có một đổi tuyển ưng ý nhất để có thể giúp chính người thầy này có được chức vô địch VCS đầu tiên trong sự nghiệp chơi game Liên minh huyền thoại của mình. 

Thể thao - Khẳng định không tấu hài, STBC Esports lộ diện siêu đội hình (Hình 2).

Siêu sao đường giữa Dia1 - Lê Phú Quý

Các đội tuyển hiện VCS hiện tại đều đang gấp rút chuẩn bị đội hình, cũng như chiến thuật, khi mà còn hơn một tháng nữa là VCS sẽ chính thức khởi tranh. Năm 2021 sẽ thực sự là một năm đáng xem của Liên minh huyền thoại Việt Nam. Các tổ chức, doanh nghiệp đều đang đổ dồn vào thể thao điện tử, mong rằng Esports của chúng ta sẽ ngày một phát triển hơn nữa. 

Cùng chúc cho STBC Esports của Thầy giáo Ba sẽ đạt được thành công to lớn trong năm 2021. Good luck!

Highlight của Zeros cũng như Dia1 thời còn tại GAM Esports:Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan

Xem nhiều nhất

Go to Top