logo-kenhphapluat

Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng

Ngày đăng: 20/09/2020 10:00

Tóc trắng là kiểu tóc kén chọn gương mặt nhưng nhiều mỹ nhân Hoa ngữ vẫn “đốn tim” người hâm mộ vì vẻ đẹp lạ và đầy ấn tượng của mình.

Tóc trắng là kiểu tóc kén chọn gương mặt nhưng nhiều mỹ nhân Hoa ngữ vẫn “đốn tim” người hâm mộ vì vẻ đẹp lạ và đầy ấn tượng của mình.

Phim cổ trang Hoa ngữ thu hút lượng lớn khán giả không chỉ bởi tình tiết hấp dẫn, diễn xuất đỉnh cao... mà còn bởi tạo hình nhân vật vô cùng đa dạng. Bên cạnh tạo hình "đẹp long lanh" thì để gây ấn tượng hoặc vì yêu cầu kịch bản mà nhiều mỹ nhân Hoa ngữ đã có dịp thử sức và cho thấy nhan sắc đỉnh cao với mái tóc bạc trắng.

Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng

Trong phim Vua Kungfu (2008) Lý Băng Băng vào vai một “ma nữ” tóc trắng mang đầy thù hận. Ban đầu, cô chỉ là nữ thứ xếp sau Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, khi phim được công chiếu, nhân vật của cô lại được giới truyền thông và khán giả chú ý nhiều hơn. Bên cạnh diễn xuất cá tính, ngoại hình ấn tượng chính là điều giúp người đẹp họ Lý gặt hái được thành công với vai diễn này.

Họa Bì được đánh giá là một trong những dự án ấn tượng của điện ảnh Hoa ngữ. Ra mắt lần đầu vào năm 2008 dựa trên tiểu thuyết Liêu Trai chí dị của Bồ Tùng Linh, Họa Bì không đơn thuần chỉ là một bộ phim ma mị mà còn mang nhiều ý nghĩa về tình yêu, lòng chung thuỷ. Phần 2 của Họa Bì ra mắt năm 2012 đã lập kỷ lục phim điện ảnh Trung Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở thời điểm đó. Đặc biệt tạo hình tóc trắng của Triệu Vy và Châu Tấn gây ấn tượng thị giác sâu sắc đối với nhiều khán giả.

Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng (Hình 2).

Trong Họa Bì 1, nhân vật Bội Dung (do Triệu Vy thủ vai) bạc trắng đầu vì đau khổ. Hình ảnh mỹ nhân tóc trắng, đôi mắt chảy huyết lệ đã để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm trong tâm trí khán giả.

Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng (Hình 3).

Nhân vật của Châu Tấn trong Họa Bì 2 có tạo hình là mái tóc bạch kim trắng xóa. Với hình tượng này nàng đại hoa đán khiến người xem không thể rời mắt vì vẻ đẹp ma mị và vô cùng lôi cuốn.

Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng (Hình 4).

Dù chỉ đảm nhận vai diễn khách mời trong Thần Điêu Đại Hiệp (2014) song phân cảnh Đổng Tuyền diện y phục đỏ, tóc bạc trắng múa trong tuyết đã nhận về rất nhiều lời khen của khán giả truyền hình.

Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng (Hình 5).
Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng (Hình 6).

“Mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y từng hớp hồn fan với kiểu tóc bạch kim trong Cửu Châu Không Trung Thành. Tuyết Phi Sương (Cúc Tịnh Y thủ vai) là nhân vật phản diện song vẫn được nhiều khán giả “châm chước” vì ngoại hình xinh đẹp như thiên thần.

Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng (Hình 7).
Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng (Hình 8).

Với vẻ đẹp sắc sảo, lạnh lùng, mỹ nhân xứ Đài Lâm Thanh Hà khiến nhân vật ma nữ tóc trắng trong Bạch Phát Ma Nữ có thêm màu sắc liêu trai. Đặc biệt là trong cảnh quay nóng bỏng với tài tử Trương Quốc Vinh, sao nữ họ Lâm càng chứng minh sức hấp dẫn “chết người” bằng lối diễn xuất táo bạo và ánh mắt như muốn thiêu đốt người đối diện.

Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng (Hình 9).
Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng (Hình 10).

Trong 3D Bạch Phát ma nữ (The White Haired Witch of Lunar Kingdom) Phạm Băng Băng có tạo hình đầy ấn tượng khi hóa thân vào nhân vật Luyện Nghê Thường. Hình ảnh ma nữ xõa mái tóc trắng tựa mây, diện lễ phục cưới màu đỏ, đôi mắt xanh u hồn toát lên vẻ bi thương, tuyệt vọng là một trong những phân cảnh đáng nhớ trong bộ phim này.

Ngôi sao - Loạt mỹ nhân Hoa ngữ đọ độ quyến rũ trong tạo hình tóc trắng (Hình 11).

Nhân vật Lê Lạc của Tống Thiến trong Vương Quốc Ảo (2016) cũng có tạo hình tóc bạch kim. Dù diễn xuất không được đánh giá cao nhưng vẻ ngoài xinh đẹp tựa nữ thần của cô vẫn nhận được nhiều lời khen.

Minh Hoa (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top