logo-kenhphapluat

Ninh Dương Lan Ngọc bắt trend Chị ong nâu khiến fan "cười bò"

Ngày đăng: 05/07/2021 07:00

Những ngày gần đây, dân tình không khỏi xôn xao trước một bản cover ca khúc thiếu nhi Chị ong nâu và em bé phiên bản thất tình.

Hiện nay, phiên bản này vẫn chưa hề có dấu hiệu "hạ nhiệt" khi nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Không chỉ giới trẻ mà còn nhiều nghệ sĩ đua nhau cover phiên bản này.

Hòa vào không khí chung, mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải đoạn clip mình và các cháu cover lại ca khúc này. Nữ diễn viên còn viết dòng trạng thái "3 bé ong đi tìm mật".

Ngoài khoe giọng hát, tiết mục biểu diễn của 3 dì cháu còn khiến fan "cười bò" bởi nét diễn "quằn quại".

Giải trí - Ninh Dương Lan Ngọc bắt trend Chị ong nâu khiến fan 'cười bò'

Ninh Dương Lan Ngọc bắt trend Chị ong nâu và em bé.

Chỉ sau 3 giờ đăng tải, bản cover của Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận được 55 nghìn lượt like. Dưới phần bình luận nhiều người đã để lại lời khen ngợi sự đáng yêu của ba dì cháu. Dù bài hát Chị ong nâu và em bé được viết nhạc lại theo phong cách thất tình, thế nhưng, phiên bản của Lan Ngọc lại... vui như được mùa, thậm chí còn tăng tiết tấu nhanh hơn và cả ba dì cháu cũng nhún nhảy không ngừng.

Ngoài Lan Ngọc thì ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Trang Hí và nhạc sĩ Hamlet Trương cũng nhanh chóng bắt trend hot này.

Những ngày gần đây, clip Chị ong nâu và em bé phiên bản thất tình bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Trong đoạn clip, nam thanh niên đội tóc giả, hát nhép giọng của một cô gái.

Giải trí - Ninh Dương Lan Ngọc bắt trend Chị ong nâu khiến fan 'cười bò' (Hình 2).

Clip Chị ong nâu và em bé phiên bản thất tình bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội.

Clip Chị ong nâu và em bé phiên bản thất tình bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội.

Vẫn với những ca từ quen thuộc: "Chị ong nâu nâu nâu nâu. Chị bay đi đâu đi đâu. Chú gà trống mới gáy, ông mặt trời mới dậy. Mà trên những cành hoa em đã thấy chị bay". Tuy nhiên lời bài hát thiếu nhi vốn vui tươi được phối lại trên nền nhạc trữ tình, da diết khiến nhiều người thích thú. Thậm chí, bản phối này còn tạo ra trào lưu cover trên mạng xã hội, hát lại Chị ong nâu và em bé và nhiều ca khúc thiếu nhi trên nền các bản nhạc khác.

Được biết, đoạn clip Chị ong nâu và em bé phiên bản thất tình đang hot mạng xã hội do các thành viên của nhóm Hwang Cho lên ý tưởng thực hiện, trong đó Soi Nguyễn (sinh năm 1998) là chủ nhân giọng hát trong clip. Clip đã nhận về hàng triệu lượt view và nhiều bình luận khen ngợi về ý tưởng.

Video: Ninh Dương Lan Ngọc bắt trend Chị ong nâu.

Quốc Tiệp

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan

Xem nhiều nhất

Go to Top