logo-kenhphapluat

Phản ứng của cộng đồng mạng khi Phi Nhung hát tặng bà Phương Hằng

Ngày đăng: 07/06/2021 07:15

Cách ứng xử của nữ ca sĩ Phi Nhung đối với bà Phương Hằng, nhanh chóng nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Vừa qua, trên trang fanpage hơn 3 triệu lượt theo dõi, ca sĩ Phi Nhung đã chi sẻ đoạn clip dài hơn 7 phút, đó là lời tâm sự của chị gửi đến bà Nguyễn Phương Hằng, cùng với đó chị đã hát tặng vợ của ông Dũng “lò vôi” ca khúc Đoạn buồn đêm mưa theo đúng lời hứa trước đó.

Giải trí - Phản ứng của cộng đồng mạng khi Phi Nhung hát tặng bà Phương Hằng

Ca sĩ Phi Nhung.

Ca sĩ Phi Nhung tâm sự: "Em Chào chị Phương Hằng... theo lời hứa trong livestream của chị hôm trước, em có hứa hát tặng chị. Mặc dù em bị chị nghĩ sai về em... nhưng em không giận không buồn. Vì sự thật không đúng... nên em không có giận có buồn gì cả… chị an tâm nha... lời hứa của em trong livestream của chị… có các fans của chị chào em rất đàng hoàng nữa… nên có gì xảy ra em cũng hát... vẫn dữ lời… còn mấy chuyện khác em không quan tâm đâu ạ…

Bài hát này em hát từ trái tim của em khi chị livestream mà chị khóc ah... em xem xong em thấy thương chị... có dở hay cũng đừng chê em nha, lần này chê em là em buồn chị thật...”.

Giải trí - Phản ứng của cộng đồng mạng khi Phi Nhung hát tặng bà Phương Hằng (Hình 2).

Ca sĩ Phi Nhung đã có ứng xử hòa nhã, khéo léo với bà Phương Hằng.

Có thể thấy, từ đầu đến cuối đoạn clip, ca sĩ Phi Nhung luôn giữ thái độ hòa nhã, thể hiện hoàn chỉnh ca khúc. Cách ứng xử khéo léo của Phi Nhung đã nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng: “Đúng sai không biết như nào. Nhưng cách xử sự của chị trên cả tuyệt vời. Em chúc chị vui vẻ nhé”, “Yêu cô Phi Nhung! Tinh thần lạc quan suy nghĩ tích cực”, “Hát hay lắm em ơi em cứ vô tư ai nói gì kệ họ mọi người ai cũng tin mến em”, “Phản ứng của phi nhung thật đáng thương.... nghe rất cảm động”, “Phi Nhung hát hay quá, sử sự tuyệt vời, trân trọng em”, “Khâm phục cách xử sự của chị phi nhung người có tâm, có đức cách xử sự nhìn khác hẳn. Yêu thương chi nhiều”,… là một số bình luận của người hâm mộ dưới bài viết của Phi Nhung.

Video: Phi Nhung hát tặng bà Phương Hằng.

Quốc Tiệp

Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan
Go to Top