logo-kenhphapluat

Sau tất cả, Sena chính thức bị "xóa sổ" khỏi SBTC Esports

Ngày đăng: 14/12/2020 01:00

Drama của Trương Tuấn Tú - Sena đang được giới Liên minh huyền thoại Việt Nam quan tâm hơn cả, khi mà liên tiếp những “phốt” của anh chàng này bị lộ.

Drama của Trương Tuấn Tú - Sena đang được giới Liên minh huyền thoại Việt Nam quan tâm hơn cả, khi mà liên tiếp những “phốt” của anh chàng này bị lộ.

Streamer Trương Tuấn Tú, sinh năm 1996, quê Hải Phòng, là một streamer nổi tiếng với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội như: Facebook, Youtube,...Với phong cách hài hước, dí dỏm, thậm chí là những lần hát hò thể hiện giọng hát “đặc biệt’ lấy được nhiều cảm tình từ người hâm mộ. Với nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ, Sena có thu nhập thuộc dạng “khủng” trong giới streamer.

Thể thao - Sau tất cả, Sena chính thức bị 'xóa sổ' khỏi SBTC Esports

Kênh Youtube với lượng theo dõi "khủng" của Sena.

Năm 2019, Sena được cho là "dính phốt"  dẫn đến nợ nần khiến anh chàng này suýt phải bỏ cả nghề.

Tuy nhiên Thầy giáo Ba đã giúp đỡ Sena vượt qua khó khăn đó để anh chàng này có được ngày hôm nay. Thế nhưng mấy ngày vừa qua Sena đã bị đuổi khỏi Gaming house của SBTC Esports, phải bán dàn máy tính để trả nợ. Nhiều người hâm mộ của Sena đều mong rằng Thầy giáo Ba có thể giúp Sena một lần nữa, cũng có nhiều người cho rằng không nên giúp Sena vì nhiều lý do.

Thể thao - Sau tất cả, Sena chính thức bị 'xóa sổ' khỏi SBTC Esports (Hình 2).

Hình ảnh được cho là Thầy giáo Ba đã giúp đỡ Sena, tuy nhiên ngày 13/12 vừa qua thì Thầy Ba đính chính sẽ không can thiệp vào chuyện của anh chàng này.

Ngày 13/12 vừa qua, Thầy giáo Ba tiếp tục có chia sẻ lên mạng xã hội sẽ không giúp Sena nữa, mặc dù trước đó đã có một số người chia sẻ hình ảnh Thầy Ba đang rút tiền để trả nợ cho Sena.

Cụ thể trong bài viết Thầy Ba có chia sẻ rằng, vì Sena bị dính “phốt” nên ban tổ chức VCS đã yêu cầu đội tuyển SBTC Esports xóa hình ảnh của Sena và gỡ mọi thông tin của Sena đã được đăng ký trước đó.

Việc Sena chính thức bị “xóa sổ” khỏi SBTC Esports cũng là điều hoàn toàn bình thường, khi mà những việc anh chàng này gây ra gần như không thể tha thứ.

Video highlight trận đánh ra mắt của Sena trong màu áo của GAM Esports:Theo @nguoiduatin.vn

Các tin liên quan

Xem nhiều nhất

Go to Top