logo-kenhphapluat

img-top

Info: Nên và không nên ăn gì trước và sau tiêm vắc-xin phòng Covid-19?

Người dân trước và sau khi tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cần lưu ý về chế độ dinh dưỡng theo khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng, bộ Y tế.

Info: Lưu ý trước, trong và sau tiêm vắc-xin ngừa Covid-19

tintuc

Người dân cần lưu ý trước, trong và sau tiêm vắc-xin theo khuyến cáo từ bộ Y tế.

[Info] Nghệ sĩ quyên góp từ thiện: Số tiền khủng đã đi đâu, vào túi ai?

tintuc

Nghệ sĩ Hoài Linh chưa làm từ thiện số tiền khủng quyên góp được là hơn 14 tỷ đồng. Trước Hoài Linh, người nổi tiếng từng làm gì với số tiền từ thiện khủng?

Info: Nguyên tắc và trình tự bỏ phiếu bầu cử

tintuc

Mỗi cử tri có quyền bỏ một phiếu bầu đại biểu Quốc hội và bỏ một phiếu bầu đại biểu hội đồng Nhân dân tương ứng với mỗi cấp hội đồng Nhân dân.

[Info] Ứng cử viên ĐBQH Ung Thị Xuân Hương: Nỗ lực thực hiện nhiệm vụ bằng tâm huyết và trách nhiệm

tintuc

Phó ban Nghiên cứu pháp luật và Đào tạo, hội Luật gia TP.HCM Ung Thị Xuân Hương được Ủy ban MTTQVN giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại TP.HCM.

[INFO] Ứng cử viên ĐBQH Lê Xuân Thân: Hoàn thành tốt nhiệm vụ, không phụ lòng tin cử tri trao gửi

tintuc

ứng cử viên ĐBQH Lê Xuân Thân được Trung ương MTTQVN giới thiệu về bầu cử tại tỉnh Khánh Hòa.

[Info] Thêm 1 BN từ “ổ dịch” Thế giới bò tươi: có nhiều người ghé thăm

tintuc

Chiều 19/8, Bộ Y tế công bố ca bệnh 993 tại Hải Dương, có tiền sử tiếp xúc gần với BN906 và BN970 (bệnh nhân là mẹ BN970), những bệnh nhân này đều liên quan với “ổ dịch” Thế giới bò tươi 36 Ngô Quyền, TP. Hải Dương.

[Info] Lịch trình di chuyển phức tạp của nữ bệnh nhân Covid-19 mới ở Hà Nội

tintuc

Ngay sau khi có ca bệnh mới mắc Covid-19 tại Hà Nội là bệnh nhân nữ, 33 tuổi, địa chỉ tại Phú Thượng, Tây Hồ, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông tin về lịch trình của ca bệnh này.

[Info] 8 cán bộ quân đội mắc sai phạm bị kỷ luật

tintuc

Từ 11 - 13/8/2020, tại Hà Nội, UBKT Trung ương đã họp Kỳ 47. UBKT Trung ương xem xét đề nghị thi hành kỷ luật của Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và đã quyết định thi hành kỷ luật với hình thức Cảnh cáo và Khiển trách đối với 8 đồng chí cán bộ quân đội do có sai phạm trong sử dụng đất đai và tài sản của đơn vị.

[Info] Hà Nội: BN 962 cách ly vẫn ăn uống, mượn điện thoại, tiếp xúc không đeo khẩu trang

tintuc

Chiều 16/8, Bộ Y tế xác nhận Bệnh nhân 962 mắc Covid- 19 ở Hà Nội là nhân viên ngân hàng từng nằm viện cùng BN 812. Trong thời gian BN cách ly tại nhà và thăm khám, điều trị tại BV Thanh Nhàn đã lộ rõ sự chủ quan trong việc phòng, chống dịch Covid-19 như: ăn uống, mượn điện thoại, tiếp xúc gần không đeo khẩu trang.

[Info] Từ “ổ dịch” 36 Ngô Quyền, Hải Dương: Bệnh nhân 950 và nỗi lo ngày nhập học

tintuc

Tối 15/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hải Dương đã báo cáo về BN 950 (15 tuổi) ca bệnh có liên quan đến “ổ dịch” 36 Ngô Quyền. BN có lịch trình di chuyển phức tạp, tiếp xúc với nhiều người ở TP Hải Dương và huyện Nam Sách. Đặc biệt chiều ngày 5/8, BN nhập học lớp 10 tại Trường THPT Hồng Quang...

Đề xuất quy trình xử lý đơn khiếu nại, phản ánh

radio

(Chinhphu.vn) - Thanh tra Chính phủ đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định quy trình xử lý đơn khiếu nại, đơn tố cáo, đơn kiến nghị, phản ánh. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Olympic 2020: Thể thao Việt Nam xuất trận

(Chinhphu.vn) - Ngày 23/7, VĐV bắn cung Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Hoàng Phi Vũ là 2 VĐV đầu tiên của đoàn TTVN xuất trận tại đấu trường Olympic Tokyo 2020. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Go to Top