logo-kenhphapluat

img-top

[Info] Thêm 1 BN từ “ổ dịch” Thế giới bò tươi: có nhiều người ghé thăm

Chiều 19/8, Bộ Y tế công bố ca bệnh 993 tại Hải Dương, có tiền sử tiếp xúc gần với BN906 và BN970 (bệnh nhân là mẹ BN970), những bệnh nhân này đều liên quan với “ổ dịch” Thế giới bò tươi 36 Ngô Quyền, TP. Hải Dương.

[Info] Lịch trình di chuyển phức tạp của nữ bệnh nhân Covid-19 mới ở Hà Nội

tintuc

Ngay sau khi có ca bệnh mới mắc Covid-19 tại Hà Nội là bệnh nhân nữ, 33 tuổi, địa chỉ tại Phú Thượng, Tây Hồ, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội thông tin về lịch trình của ca bệnh này.

[Info] 8 cán bộ quân đội mắc sai phạm bị kỷ luật

tintuc

Từ 11 - 13/8/2020, tại Hà Nội, UBKT Trung ương đã họp Kỳ 47. UBKT Trung ương xem xét đề nghị thi hành kỷ luật của Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương và đã quyết định thi hành kỷ luật với hình thức Cảnh cáo và Khiển trách đối với 8 đồng chí cán bộ quân đội do có sai phạm trong sử dụng đất đai và tài sản của đơn vị.

[Info] Hà Nội: BN 962 cách ly vẫn ăn uống, mượn điện thoại, tiếp xúc không đeo khẩu trang

tintuc

Chiều 16/8, Bộ Y tế xác nhận Bệnh nhân 962 mắc Covid- 19 ở Hà Nội là nhân viên ngân hàng từng nằm viện cùng BN 812. Trong thời gian BN cách ly tại nhà và thăm khám, điều trị tại BV Thanh Nhàn đã lộ rõ sự chủ quan trong việc phòng, chống dịch Covid-19 như: ăn uống, mượn điện thoại, tiếp xúc gần không đeo khẩu trang.

[Info] Từ “ổ dịch” 36 Ngô Quyền, Hải Dương: Bệnh nhân 950 và nỗi lo ngày nhập học

tintuc

Tối 15/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Hải Dương đã báo cáo về BN 950 (15 tuổi) ca bệnh có liên quan đến “ổ dịch” 36 Ngô Quyền. BN có lịch trình di chuyển phức tạp, tiếp xúc với nhiều người ở TP Hải Dương và huyện Nam Sách. Đặc biệt chiều ngày 5/8, BN nhập học lớp 10 tại Trường THPT Hồng Quang...

[Info] Cựu Thứ trưởng GTVT Nguyễn Hồng Trường: "Cú hạ cánh" trượt đường băng

tintuc

Ba năm sau khi nghỉ hưu theo chế độ, ông Nguyễn Hồng Trường, cựu Thứ trưởng bộ GTVT bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi vi phạm quy định về sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí.

[Info] Quảng Trị: Thông báo khẩn về BN 904

tintuc

Chiều 13/8/2020, Quảng Trị phát hiện thêm 1 ca bệnh nhiễm COVID-19 là bệnh nhân 904 (nữ, 36 tuổi, Khu phố 2, P. Đông Giang, TP Đông Hà, Quảng Trị là F1 của BN: 750, 833, 861). Bệnh nhân này có lịch trình di chuyển nhiều nơi khiến Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19 tỉnh Quảng Trị có thông báo khẩn.

[Info] Hà Nội: Cách ly 9 nhân viên y tế tiếp xúc với BN 867

tintuc

BN 867 người Hải Dương đến thăm khám và kiểm tra sức khỏe tại một số bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Sau khi kết quả dương tính với SARS-CoV-2, Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, qua kiểm tra có tới 9 trường hợp là nhân viên y tế bao gồm bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên kỹ thuật phải cách ly.

[Info] Việt Nam ghi nhận ca tử vong thứ 18 do Covid-19

tintuc

Sáng 13/8, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế tại Đà Nẵng thông tin về trường hợp tử vong thứ 18.

[Info] 70 đơn vị được phép thực hiện xét nghiệm khẳng định COVID-19

tintuc

Tính đến 10/8, bộ Y tế cho biết đã có 70 đơn vị được phép thực hiện xét nghiệm khẳng định COVID-19.

[Info] Đà Nẵng: BN 769 chờ kết quả xét nghiệm vẫn đi siêu thị

tintuc

Thông tin BN 769 (Nữ N.T.T.H, SN 1990), là cán bộ thanh tra Đà Nẵng nhiễm virus SARS-CoV-2 được công bố ngày 7/8. BN 769 đã đi nhiều nơi và có lịch trình tiếp xúc với nhiều người. Đặc biệt, trong thời gian chờ kết quả xét nghiệm BN vẫn đi siêu thị...

Xem nhiều nhất

Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa phi vật thể nghệ thuật Bài chòi

(Chinhphu.vn) - Thời gian tới, cần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng, huy động các nguồn lực cho việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản, khai thác có hiệu quả di sản nghệ thuật Bài chòi. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Go to Top