logo-kenhphapluat

Thầy Giáo Ba, người thầy “hài hước” trong bộ môn Liên minh huyền thoại

Ngày đăng: 20/11/2020 08:58

Bộ môn Liên minh huyền thoại tại Việt Nam, không thể không nhắc tới Thầy giáo Ba, người thầy tận tâm, tận tụy và cực kỳ hài hước.

Bộ môn Liên minh huyền thoại tại Việt Nam, không thể không nhắc tới Thầy giáo Ba, người thầy tận tâm, tận tụy và cực kỳ hài hước.

Thầy giáo Ba - tên thật là Phan Tấn Trung, sinh năm 1989, hiện đang sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Thầy Ba là game thủ thế hệ đầu tiên của tựa game Liên minh huyền thoại Việt Nam. Anh thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013 với “nick name” là “Baroibeo”, là game thủ thế hệ F1 của Việt Nam vậy nên sự nghiệp game thủ của anh ta gặp rất nhiều khó khăn. Trải qua nhiều giải đấu lớn nhỏ của Liên minh huyền thoại Việt Nam, Thầy Ba được người hâm mộ biết đến bằng khả năng đọc tình huống trận đấu cực kỳ tốt, Thầy Ba cũng chính là người hỗ trợ cực kỳ mẫu mực trong bất kì đội tuyển nào mà thầy thi đấu.

Tuy kỹ năng chơi game hiện tại đã có một chút mai một, thế nhưng Thầy Ba luôn có những pha đọc trước tình huống rất “ghê gớm”, người thầy này đang sở hữu lượng người hâm mộ cực kỳ đông đảo, với một kênh Youtube hơn một triệu người theo dõi và fanpage gần chín trăm ngàn người theo dõi.

Thể thao - Thầy Giáo Ba, người thầy “hài hước” trong bộ môn Liên minh huyền thoại

Thầy giáo "hài hước" của bộ môn Liên minh huyền thoại

Người thầy này thực sự rất có tiếng nói trong giới Liên minh huyền thoại Việt Nam, điều đó được khẳng định bằng việc, trung bình mỗi ngày có khoảng 10 nghìn đến 30 nghìn người theo dõi trực tiếp người thầy này livestream.

Tấu hài trên Stream là vậy, nhưng Thầy Ba là một người cực kỳ tình cảm, giúp đỡ rất nhiều game thủ không còn đánh chuyên nghiệp trở thành những Streamer nổi tiếng. Hiện tại thầy "giáo quốc dân" này đang là đồng sở hữu đội tuyển STBC Esports với nhiều những lời đồn đoán thì đội tuyển này thực sự rất đáng gờm ở mùa giải sau.

Cùng chúc cho Thầy giáo của bộ môn Liên minh huyền thoại ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình, chúc cho STBC của thầy sẽ là một thế lực của Liên minh huyền thoại Việt Nam trong tươi lai.

Highlight thời kỳ đỉnh cao nhất khi còn làm game thủ của Thầy giáo Ba:Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top