logo-kenhphapluat

img-top

Cuộc chiến cho tấm vé thăng hạng VCS: Saigon Buffalo vs V Gaming

15h, ngày 30/11 cặp trận đấu cuối cùng của vòng thăng hạng VCS 2021 sẽ diễn ra giữa đội tuyển Saigon Buffalo và V Gaming.

Văn Quyết không thực sự cần thiết với ĐTQG Việt Nam?

tintuc

HLV Park Hang-seo triệu tập cầu thủ bị "thất sủng" từ lâu là Văn Quyết khiến NHM ngạc nhiên vì lối chơi của anh chưa phù hợp với triết lý của thầy Park đã xây dựng

Luxury Esports chính thức lên hạng, cuộc "hội ngộ" của những từ "Ba"

tintuc

Luxury Esports đã giành chiến thắng áp đảo trước V Gaming, qua đó có tấm vé đầu tiên chơi tại VCS mùa xuân 2021.

OverPower Esports của Optimus chính thức xuống hạng

tintuc

Cuộc chiến sống còn giữa hai đại diện đều là những đội VCS của mùa giải trước đã kết thúc với chiến thắng dành cho Saigon Buffalo Esports.

500 vận động viên người khuyết tật tranh tài ở giải vô địch toàn quốc

tintuc

Giải Vô địch Điền kinh và Bơi thể thao Người khuyết tật toàn quốc 2020 đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự góp mặt của gần 500 vận động viên đến từ 21 tỉnh, thành.

Giáo dục thể chất và thể thao trường học đạt bước tiến mới

tintuc

(Chinhphu.vn)- Sau 5 năm triển khai Đề án Tổng thể phát triển Giáo dục thể chất (GDTC) và thể thao trường học giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025, công tác GDTC và thể thao trường học đạt được những bước tiến đáng kể. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Vòng thăng hạng VCS 2021, bình luận trước những trận đấu

tintuc

Ngày hôm nay, 27/11 chính thức diễn ra vòng thăng hạng VCS mùa xuân 2021, cùng với nguoiduatin.vn bình luận trước những trận đấu.

Doublelift chính thức giải nghệ, kết thúc sự nghiệp lẫy lừng

tintuc

Ngày hôm nay, 26/11 xạ thủ huyền thoại Doublelift chính thức giải nghệ, kết thúc sự nghiệp game thủ với vô số danh hiệu.

Diego Maradona - Nhớ mãi một huyền thoại

tintuc

(Chinhphu.vn) - "Khi người ta nói rằng tôi là Chúa, tôi trả lời họ đã sai: Tôi đơn giản là một cầu thủ bóng đá. Chúa là Chúa và tôi là Diego", huyền thoại Diego Maradona từng tâm sự nhiều năm trước. - Thông tin chính thống hoạt động, quyết định, chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng, Phó Thủ tướng về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh, ngoại giao; và thế giới...

Chiêu mộ Kiatisak với lương "khủng", HAGL vẫn sẽ "đá cho vui" ở mùa giải tới?

tintuc

Gọi trở lại Công Phượng, chiêu mộ nhiều gương mặt mới cùng sự xuất hiện của HLV Kiatisuk, liệu HAGL có còn "đá cho vui" ở mùa giải tới?

Tiết lộ của Kiatisak về việc các CLB Thái Lan "săn lùng" Tuấn Anh

tintuc

Theo lời tân HLV HAGL Kiatisak, Tuấn Anh có cơ hội lớn để sang Thai League thi đấu. Nhiều người cho rằng xuất ngoại không phải là bước đi khôn ngoan của tiền vệ này

Go to Top