logo-kenhphapluat

Võ sĩ nặng hơn 100 kg bị đối thủ nhấc bổng rồi ném xuống sàn

Ngày đăng: 18/07/2020

Trong sự kiện võ tổng hợp ARES FC tổ chức tại Senegal, Oumar Kane đã có màn so tài cùng đối thủ nhiều kinh nghiệm Sofiane Boukichou (Pháp). Sofiane Boukichou cao 1m93 và nặng hơn 100 kg, trong khi đó Oumar Kane sở hữu chiều cao ấn tượng hơn với 1m95.

Ngay trong hiệp đấu đầu tiên, Oumar Kane đã khiến cho đối phương phải mệt mỏi. Bị khóa tay, võ sĩ nước chủ nhà đã dùng sức mạnh của đôi tay nâng Boukichou lên vai rồi ném thẳng xuống sàn đấu. Oumar Kane thực hiện động tác này thêm một lần nữa trước khi thật sự thoát ra khỏi đòn khóa.

Trong những tình huống tiếp theo, Oumar Kane tiếp tục tung ra nhiều đòn tấn công liên tiếp khiến Sofiane vất vả chống đỡ. Và mọi chuyện kết thúc trong hiệp 3, khi những cú đánh liên tiếp của Oumar Kane khiến Sofiane rối loạn và không thể đứng vững được nữa. Trọng tài lập tức cho dừng trận đấu và xử thắng knock-out cho Oumar Kane.

Ngay sau đó trang RT (Nga) ca ngợi đây là "sự ra đời của một hiện tượng mới", tờ báo này còn mô tả đây là một "Khổng lồ", "thế lực" mới của võ thuật MMA thế giới

Theo Nguoiduatin.vn

Go to Top