logo-kenhphapluat

Xin chụp hình lúc Hari Won bị co giật, y tá khiến Trấn Thành phẫn nộ

Ngày đăng: 19/11/2020 08:17

"Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu, còn chưa biết sống chết thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm" – Trấn Thành bức xúc chia sẻ.

"Vợ tôi đang co giật phải cấp cứu, còn chưa biết sống chết thế nào mà còn đè người ta ra xin chụp hình. Tôi ghét lắm" – Trấn Thành bức xúc chia sẻ.

Mới đây, khi chương trình Vô lăng tình yêu được phát sóng, Trấn Thành đã lần đầu tiết lộ về chứng bệnh tụt canxi của vợ.

Ngôi sao - Xin chụp hình lúc Hari Won bị co giật, y tá khiến Trấn Thành phẫn nộ

Trấn Thành đang đảm nhận vai trò MC cho chương trình "Vô lăng tình yêu".

“Tôi đã từng chứng kiến một chuyện vô cùng khủng khiếp ở vợ tôi. Lần đó, tôi và Hari Won tới Hải Phòng. Hai đứa tôi gây lộn với nhau, về chuyện gì tôi không biết. Hari Won giận tôi một chuyện gì đó không hợp lí nên không thể giải tỏa được.”

Ngôi sao - Xin chụp hình lúc Hari Won bị co giật, y tá khiến Trấn Thành phẫn nộ (Hình 2).

Những giây phút ngọt ngào của cả hai luôn khiến người hâm mộ "ghen tị".

“Tôi thấy câu chuyện Hari Won giận tôi vô lí quá nên không muốn giải thích nữa. Thế là cô ấy cứ mang sự bực bội đó trong người, từ khách sạn ra tới tận sân bay.”- Trấn Thành kể lại.

Cứ nghĩ cãi nhau xong, dỗi nhau chút rồi hai vợ chồng cũng sẽ lại làm lành, vui vẻ bên nhau, nhưng sau đó chân tay Hari Won lại “bắt đầu run lên bần bật, mất tự chủ, không kiểm soát được”. Lúc đó, nam danh hài không biết Hari Won đang bị tụt canxi, chỉ thấy vợ bảo chóng mặt quá, rồi ngồi gục xuống.

Ngôi sao - Xin chụp hình lúc Hari Won bị co giật, y tá khiến Trấn Thành phẫn nộ (Hình 3).

“Tôi cũng đang giận, nên nghĩ chắc Hari Won lại kiếm chuyện để gây sự với tôi, bắt tôi phải xin lỗi. Bởi thế nên tôi bỏ mặc. Nhìn tôi như vậy, Hari Won càng điên và căng thẳng, stress hơn nữa.”

"Đang đi, chân tay Hari Won bắt đầu run lên, co giật, méo miệng. Tôi hoảng sợ vô cùng, phải vội lấy tay giữ lại cái mặt cho Hari Won không bị méo mồm và bảo: "Em bình tĩnh"".

Từ sân bay, cả hai đã phải vội vàng bắt ngay taxi tới một bệnh viện tại Hải Phòng. Lúc được bế vào xe, tay Hari Won vẫn giật liên hồi.

Ngôi sao - Xin chụp hình lúc Hari Won bị co giật, y tá khiến Trấn Thành phẫn nộ (Hình 4).

Tiếp đó, nam MC cũng bày tỏ sự phẫn nộ với hành động của một y tá tại bệnh viện Hari Won cấp cứu. Anh nói: “Vào bệnh viện, tôi giận người y tá ở bệnh viện đó lắm. Vợ tôi đã co giật như thế rồi mà người y tá đó còn xin tôi chụp hình. Tôi giận lắm. Tôi thấy hành động đó của một người y tá là không hợp lí.”

Khi ấy, trong lòng Trấn Thành vô cùng lo sợ, một mực nắm tay trấn an vợ mình: “Em không sao hết, có anh ở đây rồi”. May sao, sau khi được bác sĩ vào cấp cứu, truyền nước biển, cơn nguy hiểm của Hari Won mới qua đi.

Ngôi sao - Xin chụp hình lúc Hari Won bị co giật, y tá khiến Trấn Thành phẫn nộ (Hình 5).

''Một lần nữa về sau, vợ chồng tôi lại gây lộn chuyện gì đó và Hari Won cũng bị lên cơn co giật y như vậy. Đến lúc đó bác sĩ mới chỉ cho tôi biết đây là chứng hạ canxi. Chứng này còn nặng hơn tụt đường huyết, khiến mình bị co giật. Nguyên nhân là do vợ tôi xúc động, stress mạnh quá'' - Trấn Thành nói.

Sau khi nghe xong câu chuyện của Trấn Thành, Khả Như liền bày cách cho anh: "Tôi sẽ chỉ cho Trấn Thành một cách. Sau này, trước mỗi lần tranh luận hay cãi nhau, Trấn Thành nên để sẵn một bàn thuốc canxi hoặc mua hộp sữa canxi để đấy rồi mới nói chuyện".

Ngôi sao - Xin chụp hình lúc Hari Won bị co giật, y tá khiến Trấn Thành phẫn nộ (Hình 6).

Ngô Kiến Huy cũng nói thêm: "Tôi cũng biết nhiều trường hợp tức giận quá xong không điều khiển được cơ thể, người cứng ngắc lại".

Có lẽ sau chuyện này, Trấn Thành sẽ phần nào hiểu hơn và càng thêm yêu chiều bà xã xinh đẹp nhà mình.

Trịnh Hiền (t/h)

Theo @nguoiduatin.vn

Go to Top